9h - 20h

Trang chủ TIN TỨC Tinh ý lắm mới nhận ra gái Hàn để tóc mái kiểu nào cũng tính toán kỹ về độ dài, học theo thì chẳng bao giờ

Tinh ý lắm mới nhận ra gái Hàn để tóc mái kiểu nào cũng tính toán kỹ về độ dài, học theo thì chẳng bao giờ

Cắt tóc mái như gái Hàn thì nhất định lên đời nhan sắc.

Có một điều không thể không thừa nhận là hội gái Hàn có nhiều kiểu tóc rất xinh, khiến chị em nhìn là muốn có mái tóc tương tự thế. Đặc biệt, các cô gái còn sở hữu kiểu tóc mái trẻ trung, tôn mặt cực kì, nàng nào mặt tròn cũng nhờ tóc mái mà visual thăng hạng ngay. Tuy nhiên, để bắt chước tậu kiểu tóc mái sang xịn đúng chuẩn, bạn tốt nhất là nên xem qua loạt clip cắt tóc sau để biết đâu là chiều dài hợp lý khi cắt mái. Như vậy, bạn sẽ tránh khỏi trường hợp tóc mái quá ngắn khiến mặt "ngố tàu".

Mái thưa: Tóc dài ngang mí mắt

Để có mái thưa đúng chất "Hàn Xẻng" thì điều các cô gái cần làm là cắt tóc mái dài ngang mí mắt, tức dài quá chân mày. Các chuyên gia đều cắt mái thưa với độ dài này và dùng lô cuốn giúp tóc mái vừa bồng bềnh, đỡ gây khó chịu.

Qua clip cắt tóc mái tại các salon Hàn, chị em có thể rút ra kinh nghiệm không nên cắt tóc mái quá ngắn và để mái lép kẹp, thẳng đơ. Thay vào đó, hãy dùng lô cuốn làm tóc trông bồng bềnh, mềm mại.

Độ dài tóc mái qua mắt được xem là lý tưởng vì khi làm phồng mái sẽ giúp gương mặt thanh tú, nhẹ nhàng chứ không "ngố tàu" gì cả.

Kiểu tóc mái này hợp cho nhiều gương mặt khác nhau. Ngoài ra, để thêm xinh xắn hơn, bạn cũng nên lấy một phần tóc vừa đủ để cắt tóc mái, tránh lấy tóc quá nhiều dễ khiến tổng thể nặng nề.

Mái "bổ luống": Chiều dài từ chóp mũi trở xuống

Với kiểu tóc mái bổ luống sấy bồng sành điệu, hội chị em cũng phải lưu tâm rằng khi cắt mái, mái phải có độ dài từ chóp mũi trở xuống chứ đừng nên ngắn hơn. Có như thế khi sấy tạo kiểu hay dùng lô cuốn, tóc mái mới nằm ở gần gò má giúp gương mặt thanh thoát, gọn gàng, che được nhược điểm như má phính, mặt vuông.

Muốn tóc mái bồng che được nhược điểm mặt đầy đặn thì bạn phải học theo chuyên gia cắt tóc so le bắt đầu từ chóp mũi kéo dài xuống cằm. Nhờ đó, khi cuốn tóc xong xuôi, bạn sẽ có kiểu mái với độ dài chuẩn chỉnh gần gò má.

Cứ học theo gái Hàn cắt tóc mái khéo léo và có tính toán sẵn, bạn thể nào cũng ghi điểm nhan sắc và có kiểu tóc sang xịn, biến gương mặt thon nhỏ như tiêm filler.

Ảnh: Instagram

 

0906 797 803
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon